ScarAndAcne.com

ScarAndAcne.com
รอยแผลเป็นและสิว ทุกเรื่องที่คุณอยากรู้และรีวิวการรักษาด้วยผลิตภัณฑ์ส่วนผสมธรรมชาติ

วันอังคารที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2558

ผลิตภัณฑ์ลดรอยแผลเป็นในร้านยาไทย

ผลิตภัณฑ์ลดรอยแผลเป็นร้านของเรา


Smooth E Smooth Scar Serum
ใหม่ล่าสุด ! สมูทอี สมูท สการ์ เซรั่ม

นวัตกรรมใหม่เทคโนโลยีเปปไทด์ เซรั่มลดรอยแผลเป็นจากสิว ขจัดปัญหารอยดำ รอยแดง จากสิว รวมทั้งหลุมสิว ผิวเรียบเนียนขึ้น แลดูจางลง แผลไฟไหม้น้ำร้อนลวก แผลผ่าตัด ทำให้รอยแผลนุ่มนวล เรียบเนียนขึ้นแลดูจางลง
7 กรัมHiruscar Postacne
ฮีรูสการ์ โพสแอคเน่

Hiruscar Postacne ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลแผลเป็นจากสิวโดยเฉพาะ ด้วยสูตรพิเศษ 3 คุณสมบัติหลักของสารที่มีประสิทธิภาพในการดูแล ช่วยลดรอยแผลเป็น รอยสิวหลุมรอยดำ รอยอักเสบแดง ผิวเรียบเนียนขึ้น และยับยั้งการเกิดสิว ลดแบคทีเรีย ด้วยสูตรประสิทธิภาพเฉพาะของ MPS
5 กรัม
10 กรัม


Smoothe Silicone Scar
สมูท อี ซิลิโคน สการ์

Smoothe Silicone Scar แผ่นซิลิโคนลดรอยแผลเป็นนูนแดง สมูท อี สการ์ สมูท แผ่นซิลิโคนลดรอยแผลเป็น ช่วยลดรอยแผลเป็นนูน ได้ทั้งเก่าและใหม่ให้จางหายลง สะดวกและง่ายดาย ด้วยวิธีธรรมชาติ ซึ่งเป็นที่ยอมรับและ ให้ใช้ในโรงพยาบาลทั่วโลก ในการรักษารอยแผลเป็นที่เกิดจากผ่าตัด การศัลยกรรม เสริมความงาม (ขนาด 1.5 X 2.75 นิ้ว) สามารถล้างน้ำและใช้ซ้ำได้
1 ชิ้น
3 ชิ้น

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ หแฟเำส
Cybele SCAGEL
ซีเบลสกาเจล

ซีเบลสกาเจล ใช้บำรุงผิวที่มีปัญหาจากรอยแผลเป็นเช่น คีลอยด์ แผลเป็นหลังผ่าตัดช่วยให้แผลเป็นนุ่มขึ้น ลดรอยคล้ำจากแผลเป็นจางลง และช่วยทำให้แผลเป็นเรียบเนียน ช่วยป้องกันการเกิดแผลเป็นที่มีลักษณะนูนแดงในบาดแผลที่หาย
9 กรัม
19 กรัม
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ลดรอยแผลเป็น lazada
Mederma skin care

Mederma ครีมรักษารอยแผลเป็นต่างๆ แผลจากสิว หรือแม้แต่แผลเป็นชนิดคีรอยด์นูน แผลเป็นจากการผ่าตัด ช่วยยับยั้งขบวนการอักเสบของแผล คล้ายครีมทาสเตียรอยด์ ลดการสร้างเนื้อเยื่อแผลเป็น กระตุ้นการสมานแผล กระตุ้นการสร้างผิวหนัง ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่แทรกซ้อนได้ ส่งเสริมการปรับสภาพผิว * บรรเทาอาการคันเพื่อป้องกันมิให้แผลเป็นนูนขยายมากขึ้น วิธีใช้ - สำหรับแผลเป็นใหม่ ใช้กับรอยแผลเป็นที่แผลปิดแล้ว ทาบาง ๆ นวดเบา ๆ ให้ตัวยาซึมลงสู้ผิวหนังวันละ 2-3 ครั้ง - สำหรับแผลเป็นเก่า ให้ทาบาง ๆ นวดซ้ำ ๆ แรงกว่าแบบแผลเป็นใหม่ให้ตัวยาซึมลงสู่ผิวหนังวันละ 2-3 ครั้ง
10 กรัม
20 กรัม

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ลดรอยแผลเป็น lazada
Hiruscar
ฮีรูสการ์

ฮีรูสการ์ เจลสำหรับผิวที่มีปัญหาแผลเป็น สามารถใช้ได้กับผิวหน้า และทุกส่วนของร่างกาย เนื้อเจลซึมซาบเร็ว ประสิทธิภาพสูง ด้วยสูตรผสาน MPS และ Allium Cepa นวัตกรรมใหม่ให้ผลรวดเร็วในการรักษาแผลเป็นนูน, แผลเป็นหลุม, แผลเป็นผ่าตัด, แผลเป็นคีรอย ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองและแพ้
7 กรัม
25 กรัม

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ scar ethique
Scar Esthetique Scar Cream
สการ์เอสทิค สการ์ครีม

ครีมบำรุงผิวที่มีปัญหาแผลเป็น ให้แผลเป็นเนียนเรียบ ทำให้รอยหลุมสิวตื้นขึ้น อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เร่งซ่อมแซม อิลาสติน และคอลลาเจน ที่ถูกทำลาย Made in USA
4 กรัม
10 กรัม
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ erase
Erase Gel For Scar
อีราเซ่ เจล

อีราเซ่ เจลรักษารอยแผลเป็น รอยดำจากสิว รอยหลุมสิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการสร้างเนื้อเยื่อแผลเป็น ลดการเกิดแผลเป็นโดยยั้บยั้งเอนไซม์ที่ทำลายไฮยาลูโลนิค เอซิด ทำให้ผิวหนังชุ่มชื้น ลดอาการระคายเคืองผิว
5 กรัม
15 กรัม

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ลดรอยแผลเป็น lazada
Scagel Kids
ยาทาแผลเป็นสำหรับเด็ก

ใหม่!...เจลทาแผลเป็นสำหรับเด็ก จากสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติ ลดรอยดำ ลดรอยแผลเป็น แผลคีลอยด์ แผลผ่าตัด แผลที่เกิดจากไฟไหม้ ปลอดภัยอ่อนโยน ทำให้แผลเป็นหายเร็ว เหมาะสำหรับเด็กโดยเฉพาะ
9 กรัม

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ provamed scar zone
Provamed Scar Zone
โปรวาเมด สการ์ โซน

ครีมรักษารอยแผลเป็นจากสิว ช่วยรอยหลุมสิวตื้นขึ้น แผลที่เกิดจากการผ่าตัด ใช้ได้ทุกสภาพผิวกับรอยแผลเป็น เช่นรอยแผลเป็นนูนแดง รอยแผลเป็นสีดำที่อยู่รอบๆแผล,รอยแผลเป็นจากผิวไหม้ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
10 กรัม

Provamed Scar Zone Advanced
โปรวาเมด สการ์ โซน แอดวานซ์

นวัตกรรมใหม่ ครีมลดรอยแผลเป็นทุกชนิด เพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาแผลเป็นให้จางหายเห็นผลได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลัก 3 ชนิด แผลเป็น ครีมรักษารอยแผลเป็นจากสิว ช่วยรอยหลุมสิวตื้นขึ้น แผลไฟไหม้ ใช้ได้ทั้งแผลปิดและแผลเปิด แผลที่เกิดจากการผ่าตัด ใช้ได้ทุกสภาพผิวกับรอยแผลเป็น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
10 กรัม

Cica-care Gel Sheet
ซิกาแคร์ แผ่นซิลิโคน เจลชีท

Cica-care (12x6cm) ซิกาแคร์ แผ่นซิลิโคล เจลชีท (กล่องใหญ่) ซิกาแคร์ แผ่นซิลิโคน เจลชีท เป็นแผ่นซิลิโคน ใช้ปิดแผลเป็นที่มีลักษณะนูนแดง ใช้เพื่อป้องกันและรักษาแผลที่มีลักษณะนูนแดง ซิกาแคร์เป็นแผ่นซิลิโคนที่อ่อนนุ่มและมีความเหนียวในตัว สามารถยึดติดผิวหนังได้ดี ใช้ง่ายและสะดวก (ขนาด 12x 6 ซ.ม. ) แต่ละชิ้นสามารถใช้งานได้นานได้เฉลี่ย 28วัน
12x 6 ซ.ม.


Cica-care Gel Sheet
ซิกาแคร์ แผ่นซิลิโคน เจลชีท

Cica-care (12x3cm) ซิกาแคร์ แผ่นซิลิโคล เจลชีท ( กล่องเล็ก ) ซิกาแคร์ แผ่นซิลิโคน เจลชีท เป็นแผ่นซิลิโคน ใช้ปิดแผลเป็นที่มีลักษณะนูนแดง ใช้เพื่อป้องกันและรักษาแผลที่มีลักษณะนูนแดง ซิกาแคร์เป็นแผ่นซิลิโคนที่อ่อนนุ่มและมีความเหนียวในตัว สามารถยึดติดผิวหนังได้ดี ใช้ง่ายและสะดวก (ขนาด 12x 3 ซ.ม. ) แต่ละชิ้นสามารถใช้งานได้นานได้เฉลี่ย 28วัน
12x 3 ซ.ม.

Gly Derm ไกลเดอร์ม 125 ml.
ใหม่ล่าสุด ! Gly Derm anti stretch mark cream

ครีมลดริ้วรอยสำหรับผิวแตกลายจากการตั้งครรภ์ หรือน้ำหนักตัวเพิ่มอย่างรวดเร็ว วัยรุ่นเจริญเติบโตเร็วทำให้มีผิวแตกลาย ที่พัฒนาขึ้นด้วยนวัตกรรม Dual Actives จากฝรั่งเศส ซึมชาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง ผิวแลดูเรียบเนียน น่าสัมผัส คืนความมั่นใจให้ผิวสวย วิธีใช้ Glyderm นวดเบาๆบริเวณ รอยแตกลาย วันละ 2 ครั้ง อย่างต่อเนื่อง
125 ml

 ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ลดรอยแผลเป็น lazada
 Zera Gel เจลลดรอยแผลเป็น ลดรอยดำหลังแผลหาย (20 g.) 
Zera Gel เจลลดรอยแผลเป็น ลดรอยดำหลังแผลหาย (20 g.) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน คุณภาพดี
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ลดรอยแผลเป็น lazada
Dermatix ultra
เป็นยาทาแผลเพื่อลดรอยแดง รอยดำ และป้องกันแผลนูนแบบคีลอยด์
ประโยชน์ ใช้ทาแผลหลังการผ่าตัด หรือแผลถลอก หรือแผลฉีกขาดที่แห้งแล้ว สามารถใช้ได้ทั้งใบหน้าและลำตัว
7g 
15g

คลิกดูข้อมูลแต่ละสินค้า เพิ่มเติม >>

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น